Background
AppsFlyer dành cho đội ngũ marketing

Thúc đẩy tăng trưởng và tận dụng nguồn ngân sách một cách hiệu quả

Có được thông tin chi tiết chưa từng có về hiệu suất chiến dịch, tăng số lượt cài đặt ứng dụng và tối đa hóa LTV của người dùng bằng tiêu chuẩn mới về các giải pháp đo lường nâng cao quyền riêng tư và liên kết sâu.
alibaba logo
Tiktok logo
Roblox logo

Đạt được ROAS và LTV hàng đầu trong ngành với các công cụ mang lại ảnh hưởng

Tối ưu hóa chiến lược tăng trưởng của bạn với đo lường toàn phễu chuyển đỏi

Đưa ra quyết định nhanh hơn và thông minh hơn về cách và nơi chi tiêu ngân sách của bạn thông qua việc có một cái nhìn toàn diện và hiệu suất chiến dịch real time. Khám phá ROI của bạn và nhận những phân tích sâu chưa từng có về LTV của người dùng bằng cách đo lường trên mọi thiết bị và kênh.

Team _ Marketing_02

Thúc đẩy thu hút người dùng và remarketing trên mọi nền tảng hoặc thiết bị

Tiếp cận người dùng bằng thông điệp phù hợp vào đúng thời điểm và tạo hành trình được cá nhân hóa, liền mạch và có thể đo lường được. Cho dù họ đang xem TV, sử dụng điện thoại di động hay đang ở trong cửa hàng, các liên kết sâu sẽ đưa người dùng trực tiếp đến nơi họ cần đến trong ứng dụng của bạn.

Bảo vệ ngân sách của bạn khỏi gian lận quảng cáo và tự tin khám phá các nguồn thông tin mới

Luôn đi trước đón đầu mọi mối đe dọa về gian lận, trước, trong và sau khi cài đặt và đồng thời đảm bảo bạn đang chỉ trả tiền cho người dùng không phải là bot, bằng khả năng phát hiện và bảo vệ gian lận hàng đầu trong ngành trước các rủi ro ngày càng gia tăng.

Dễ dàng khám phá và tích hợp các đối tác vào nền tảng công nghệ của bạn

Nhận được các gợi ý đối tác tùy chỉnh dựa trên ngành của bạn và các KPI, tận dụng dữ liệu và những insight về thị trường độc quyền, đồng thời thiết lập tích hợp liền mạch với hơn 10.000 đối tác chỉ bằng một cú click.

Kết nối tất cả dữ liệu của bạn một cách an toàn và dễ dàng

Tạo phân khúc nâng cao, thêm logic phân bổ theo đoạn của riêng bạn và giải quyết sự khác biệt giữa các nền tảng. Các giải pháp dữ liệu thô và API mạnh mẽ của chúng tôi sẽ đồng bộ hóa dữ liệu của bạn tới bất kỳ điểm đến nào real time.

Don’t just take our word for it

Loading…
Tilting point success story - featured
“AppsFlyer’s attribution platform is an everyday, every-hour tool for our team. Without it, the business does not happen.”
varo success story og
“AppsFlyer is integrated so seamlessly with our key tech stack partners that it makes data management and cross-channel measurement much more scalable.”
macys success story - OG
“AppsFlyer attribution data gave us insight into both our acquisition and remarketing efforts so we could optimize in order to realize a substantial increase in engagement and revenue.”

Đối tác được xếp hạng hàng đầu về đo lường

AppsFlyer được lựa chọn là nguồn thông tin đáng tin cậy từ hàng chục nghìn ứng dụng lớn và nhỏ về những gì hoạt động (và những gì không) trong chiến dịch marketing từ đó có được chiến lược chi tiêu ngân sách thông minh hơn, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng.

Thanks for your download!
Background
Ready to tap into comprehensive mobile measurement ?