Background
AppsFlyer dành cho đội ngũ dữ liệu & phân tích

Khám phá insight hữu ích và cho phép đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu

Chuyển nhanh hơn từ câu hỏi sang những phân tích sâu, xác định cơ hội cho sự phát triển ý nghĩa và chứng minh ảnh hưởng vào doanh thu bằng phép đo chưa từng có, phân tích real time cũng như báo cáo và tích hợp có thể tùy chỉnh.
alibaba logo
Tiktok logo
Roblox logo

Nhận những insisght chi tiết, hiệu suất khi ưu tiên quyền riêng tư, được hỗ trợ bởi giải pháp linh hoạt nhất trên thị trường

Cung cấp những insight chính xác, hữu ích về hiệu suất toàn phễu chuyển đổi

Có cái nhìn rõ ràng, đầy đủ về những gì đang hoạt động và những gì không hoạt động ở mọi giai đoạn của hành trình người dùng. Với tính năng đo lường toàn phễu chuyển đổi và công nghệ phòng chống gian lận tiên tiến, đội ngũ của bạn có thể nhanh chóng và tự tin tối ưu hóa hiệu suất và thúc đẩy tăng trưởng.

Team_Data & Analytics_02

Di chuyển nhanh hơn từ câu hỏi và giả thuyết đến những insight

Cung cấp cho đội ngũ của bạn dữ liệu phù hợp, nhanh chóng để họ có thể thực hiện các hành động nhằm tối đa hóa ngân sách, tối ưu hóa chi tiêu quảng cáo và cải thiện kết quả kinh doanh. Phân tích dữ liệu trở nên dễ dàng với các chỉ số từ LTV đến ROAS được tập trung tại một nơi duy nhất, trong khi phân tích real time, phân khúc nâng cao và phân tích dự đoán đem lại quyết định nhanh chóng và thông minh hơn.

solution-data-analytics-usp-3

Tạo điều kiện cho những quyết định kinh doanh tốt hơn bằng dữ liệu marketing

Tích hợp một cách liền mạch logic nghiệp vụ vào dữ liệu của bạn để có sự linh hoạt và phân tích sâu vô song, với các truy vấn SQL tùy chỉnh trên dữ liệu gốc và dữ liệu được làm phong phú trong báo cáo BI mà bạn lựa chọn. Với tất cả các thông tin sẵn, bạn không còn phải dự đoán hay ước đoán một cách mơ hồ.

Thiết lập đội ngũ của bạn cho sự thành công và tạo ra văn hóa minh bạch

Tạo báo cáo tùy chỉnh cung cấp phân tích sâu về các chỉ số hiệu suất chính, cho phép các bên liên quan trong tổ chức của bạn theo dõi tiến độ và đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Kết nối tất cả dữ liệu của bạn một cách an toàn và dễ dàng

Dễ dàng xuất và nhập báo cáo dữ liệu thô trực tiếp vào BI, phân tích sản phẩm hoặc giải pháp lưu trữ đám mây của bạn real time. Sử dụng nhiều API khác nhau và giải pháp dữ liệu thô để đồng bộ hóa dữ liệu của bạn đến bất kỳ đích nào.

Lắng nghe câu chuyện từ khách hàng

Loading…
badoo success story - OG
“Việc đưa dữ liệu phân bổ vào công cụ BI của chúng tôi ở mức độ chi tiết nhất là rất quan trọng, vì dữ liệu từ AppsFlyer cần được kết hợp với dữ liệu nội bộ để đáp ứng nhu cầu báo cáo của chúng ta.”
chimpworks success story - OG
“Chúng tôi đã lấy dữ liệu từ AppsFlyer và đào tạo một mô hình để nhận diện các đối tượng trong quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi có thể so sánh xem đối tượng nào có mức giữ chân cao nhất để ngừng lãng phí thời gian sản xuất quảng cáo cho các thử nghiệm A / B vô ích mà chúng tôi biết sẽ không hoạt động.
Future Play AppsFlyer Customer OG
“Phân bổ doanh thu quảng cáo của AppsFlyer là mảnh ghép cuối cùng cần thiết trong câu đố về doanh thu của chúng tôi, thông báo và cải thiện đáng kể nỗ lực thu hút người dùng của chúng tôi.”

Đối tác được xếp hạng hàng đầu về đo lường

AppsFlyer được lựa chọn là nguồn thông tin đáng tin cậy từ hàng chục nghìn ứng dụng lớn và nhỏ về những gì hoạt động (và những gì không) trong chiến dịch marketing từ đó có được chiến lược chi tiêu ngân sách thông minh hơn, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng.

Thanks for your download!
Background
Bạn đã sẵn sàng khám phá việc đo lường toàn diện trên di động chưa?