Bảo mật tại AppsFlyer

Cách chúng tôi đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo vệ

Việc lường trước những rủi ro trong hệ sinh thái di động không ngừng phát triển là rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Nền tảng của chúng tôi được thiết kế dựa trên bảo mật làm trọng tâm và được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia tận tâm, luôn nỗ lực để đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo vệ

Tìm hiểu thêm về các chính sách và biện pháp bảo mật của AppsFlyer
Tải whitepaper

Bảo mật sản phẩm

Bảo mật sản phẩm

Bảo mật là một phần thiết yếu của sản phẩm của chúng tôi từ trong ra ngoài. Từ các điểm kiểm tra nghiêm ngặt trong vòng đời phát triển bảo mật cho đến việc giám sát liên tục cơ sở hạ tầng và ứng dụng của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo nền tảng của mình được an toàn 24/7/365. Chúng tôi cũng đã triển khai các biện pháp mở rộng để đảm bảo trải nghiệm của bạn được an toàn và bảo mật mỗi khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bảo mật đám mây

Bảo mật đám mây

Đám mây là một phần mở rộng hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác như AWS và GCP, những đối tác có cùng tiêu chuẩn bảo mật và tuân thủ cao như chúng tôi. Chúng tôi giám sát môi trường trên các trung tâm dữ liệu bằng cách sử dụng các biện pháp kiểm soát nhiều lớp để giúp bảo vệ cơ sở hạ tầng của chúng tôi bên cạnh biện pháp bảo vệ chống DDoS, WAF, các công cụ bảo vệ API và giám sát liên tục 24/7.

Kế hoạch kinh doanh liên tục AppsFlyer

Kinh doanh liên tục

Đảm bảo dữ liệu của bạn luôn mới và chính xác là ưu tiên số một của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã lập kế hoạch kinh doanh liên tục để đảm bảo các hoạt động và dịch vụ quan trọng luôn sẵn có. Các dịch vụ của chúng tôi được lưu trữ trên mạng phân phối toàn cầu, cung cấp hoạt động liên tục và cung cấp nhiều bản sao lưu, cho phép máy chủ của chúng tôi duy trì khả năng phục hồi trong trường hợp xảy ra lỗi nghiêm trọng.

Bảo mật dữ liệu

Bảo mật dữ liệu

Bảo mật dữ liệu là một phần quan trọng trong nỗ lực của chúng tôi nhằm hỗ trợ bạn và cả người dùng của bạn. Máy chủ web của chúng tôi hỗ trợ các giao thức mã hóa mạnh mẽ để bảo mật kết nối giữa thiết bị của khách hàng cũng như các dịch vụ web và API của chúng tôi. Tất cả dữ liệu đều được mã hóa, cả khi truyền và khi lưu trữ, không để lại lỗ hổng bảo mật nào. Ngoài ra còn có các tùy chọn nâng cao bổ sung như IP masking mà bạn có thể triển khai bất kỳ lúc nào.

“Chúng tôi luôn trong tình trạng cảnh giác cao độ. Chúng tôi kiểm tra đi kiểm tra lại hoạt động của mình và tìm cách cải thiện bản thân về mọi mặt để bảo vệ hệ thống của mình. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc thực hiện các yêu cầu tiêu chuẩn, mà còn liên tục nghiên cứu phương án mở rộng và phát triển hơn nữa.”

Dikla Saad Ramot, Giám đốc An ninh Thông tin, AppsFlyer
Background
Bạn đã sẵn sàng để khai thác dữ liệu của mình chưa?