Background
Đo lường ROI

Đánh giá đúng ROI của bạn

Trong cuộc đua khốc liệt trên thương trường, việc tăng trưởng lợi nhuận chính là mục tiêu quan trọng nhất của các doanh nghiệp ngày nay. Giờ đây, bạn có thể tự tin tối ưu hóa lợi nhuận bằng cách đo lường lợi nhuận thực tế của mình dựa trên ràng buộc về chi phí chiến dịch và doanh thu được phân bổ.

Tự tin về nơi (và cách thức) bạn phân bổ ngân sách

Dựa vào dữ liệu bạn có thể tin tưởng

Việc kết hợp chi phí, doanh thu và phân bổ trở nên khó khăn và tốn thời gian hơn bao giờ hết khi mà dữ liệu ngày càng phân mảnh và phức tạp. Bằng cách tổng hợp dữ liệu chi phí từ tất cả các mạng quảng cáo và kết nối nó với tất cả các nguồn doanh thu chúng tôi giúp bạn giải quyết được vấn đề trên. Kết quả cuối cùng là một cái nhìn đầy đủ, chính xác và có thể thực hiện ROI thực tế của bạn.

Vượt qua những thách thức để nhận được những insight có thể hành động

Phân tích một lượng lớn dữ liệu để có được những insight có thể tốn rất nhiều thời gian và không khả thi. Bộ đo lường ROI của chúng tôi cung cấp dữ liệu ROAS ròng tổng hợp, những phân tích real-time và đo lường hành trình của người đăng ký trong cả báo cáo thô và báo cáo tổng hợp để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt, nhanh chóng.

Đo lường tất cả doanh thu của bạn ở một nơi

Cho dù bạn đang tạo doanh thu bằng quảng cáo trong ứng dụng, mua hàng trong ứng dụng, đăng ký hay thậm chí là mô hình kinh doanh hybrid, chúng tôi đều hỗ trợ bạn với dữ liệu mới nhất và cách xem doanh thu hiệu quả nhất.

Lắng nghe câu chuyện từ khách hàng của chúng tôi

Loading…
Tata CLiQ AppsFlyer Customer OG
300%
Tăng tỷ lệ chuyển đổi
400%
Tăng ARPU
“AppsFlyer luôn là một công cụ có tác động cao đã giúp chúng tôi tăng trưởng theo cấp số nhân. Tính năng Xpend của AppsFlyer đã đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của chúng tôi – tính năng tổng hợp chi phí cùng với phân bổ tạo ra giá trị kinh doanh lớn. Lựa chọn đo lường tất cả các KPI liên quan đến chi phí, như CPI và ROI ở một nơi giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và tập trung vào việc mở rộng tăng trưởng của mình.”
Playa Games customer success story - OG
10%
Tăng trưởng ROAS trong 12 tháng
“Việc thiết lập Xpend rất đơn giản và ngay lập tức chúng tôi đã có khả năng nhìn thấy một cái nhìn tổng hợp về ROAS cho tất cả các mạng quảng cáo của chúng tôi. Và, khả năng đo lường các giao dịch mua trong trò chơi và doanh thu quảng cáo real-time ở cấp độ quảng cáo đã tạo ra sự khác biệt lớn. Giờ đây chúng tôi cũng biết chính xác loại quảng cáo sáng tạo nào thu hút người chơi.”
Vgames - customer success stories OG
40%
Tăng trưởng doanh thu
Trải nghiệm dịch vụ cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ AppsFlyer đã giúp chúng tôi hiểu được giá trị thực sự của marketing. Việc đo lường chi tiết của hệ thống AppsFlyer đã chứng minh chứng minh vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng doanh thu của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi một cái nhìn tổng quan giúp chúng tôi thực hiện mục tiêu đưa ngành công nghiệp game Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Các tính năng chính

Dữ liệu ROAS đáng tin cậy mang lại những quyết định marketing tốt hơn trong việc tìm kiếm chiến dịch đem lại lợi nhuận. Khám phá cách đo lường chi tiêu và doanh thu quảng cáo của bạn.

Lợi nhuận toàn diện trên dữ liệu chi phí quảng cáo giúp đưa ra quyết định thông minh hơn

ROI360 cung cấp cho bạn 100% phạm vi chi phí marketing và doanh thu của bạn

Đo lường ROI: Lợi nhuận toàn diện trên dữ liệu chi phí quảng cáo giúp đưa ra quyết định thông minh hơn

Câu hỏi thường gặp

Mức độ chi tiết dữ liệu nào có sẵn?

ROI360 tích hợp dữ liệu chi tiết nhất từ nhiều nguồn có thể là doanh thu quảng cáo trên mỗi lượt hiển thị, ID trang web, v.v.

Làm thế nào tôi có thể xuất dữ liệu chi phí của mình?

ROI ETL là cách tốt nhất để xuất dữ liệu chi phí của bạn. Nó cung cấp khả năng xuất dữ liệu hoàn chỉnh vào bộ chứa S3 bao gồm tất cả dữ liệu chi phí và doanh thu của bạn ở mọi cấp độ chi tiết

Bạn có làm việc với tất cả các đối tác lớn không?

Có, chúng tôi làm việc với hơn 100 đối tác địa phương và toàn cầu để giữ cho dữ liệu ROAS của bạn hoàn chỉnh.

Background
Các quyết định marketing thông minh bắt đầu từ dữ liệu tốt hơn