Background
PHÂN TÍCH MARKETING

Biến dữ liệu thành hành động

Bộ phân tích của chúng tôi đơn giản hóa dữ liệu phức tạp và cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về hiệu suất chiến dịch để bạn có thể đưa ra quyết định tiếp thị tốt hơn, nhanh hơn ở mọi giai đoạn trong hành trình của người dùng

Phân tích sâu được xây dựng cho các chuyên gia marketing dựa trên dữ liệu

Hiểu sâu hơn về hiệu suất chiến dịch của bạn

Nếu bạn muốn đạt được KPI marketing của mình, dữ liệu bạn dùng phải chính xác và dễ hiểu. Các công cụ phân tích di động toàn diện của chúng tôi được xây dựng để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết để thúc đẩy chuyển đổi, cải thiện khả năng giữ chân khách hàng và tăng doanh thu.

Nhìn tổng thể để đưa ra những quyết định marketing tốt hơn

Những nỗ lực marketing của bạn có vô số cấu phần. Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết, toàn diện, đa kênh và bao quát toàn bộ phễu chuyển đổi để bạn có thể kết nối các điểm để có cái nhìn đầy đủ về tất cả các chiến dịch của mình.

Hành động nhanh hơn với báo cáo real-time

Marketing kỹ thuật số phát triển rất nhanh. Để cải thiện hiệu suất chiến dịch, bạn cần có khả năng phản hồi nhanh với thị trường. Các công cụ phân tích ứng dụng và báo cáo theo thời gian thực của chúng tôi mang đến cho bạn lợi thế cần thiết để tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của mình và đạt kết quả tốt nhất.

Lắng nghe câu chuyện từ khách hàng của chúng tôi

Loading…
mobly success story - OG
22%
Tăng số lượng chuyển đổi
80%
Tăng sự kiện trong ứng dụng
5%
Tăng DAU/MAU
“AppsFlyer đã giới thiệu một quy trình đào tạo cấu trúc hơn cho đội ngũ hoạt động hiệu suất của chúng tôi. Chỉ trong hơn ba tuần qua quá trình đào tạo và sử dụng nền tảng này, đội của chúng tôi đã tích luỹ được kiến thức nhiều hơn so với hai năm trước khi làm việc với nhà cung cấp trước đó của chúng tôi. Điều này không chỉ giúp chúng tôi nắm vững kiến thức hơn, mà còn mở ra vô số tính năng mà trước đây chúng tôi không thể trải nghiệm.”
teebik success story - OG
50X
Tăng số lượng người dùng
20X
Tăng doanh thu
10%
Tăng ROI
“Các phân tích marketing di động toàn diện của AppsFlyer đóng một vai trò quan trọng trong quá trình khởi đầu hoạt động marketing, giúp chúng tôi tối ưu hóa hiệu suất của các chiến dịch trả phí của mình với mức chi phí hiệu quả nhất.”- Jessie Chen, Phó Chủ tịch.

Các tính năng chính

Khi dữ liệu dẫn đầu, hiệu suất sẽ theo sau. Khám phá các phân tích sâu mới mẻ để tự tin đưa ra quyết định về chiến dịch.

Bảng điều khiển tổng quan

Cái nhìn toàn diện và chính xác về hiệu suất của tất cả các chiến dịch của bạn trong một bảng điều khiển duy nhất.

Báo cáo nhóm và tỷ lệ giữ chân

Khám phá cách các phân khúc khách hàng cụ thể hoạt động theo thời gian về số lượt cài đặt, tỷ lệ giữ chân, v.v.

Bảng điều khiển incrementality

Phân tích các thử nghiệm loại trừ của bạn và khám phá mức độ gia tăng của các chiến dịch của bạn.

Bảng thông tin tùy chỉnh

Xây dựng bảng chỉ số dành riêng cho chiến dịch của riêng bạn để phân tích hàng ngày với giao diện kéo và thả đơn giản.

Bảng tính Pivot

Giải phóng bản thân khỏi những bảng tính phức tạp và đơn giản hóa việc phân tích marketing của bạn để có cái nhìn rõ ràng hơn về chiến lược marketing.

AppsFlyer luôn sẵn sàng

Cập nhật 24/7 về hiệu suất chiến dịch của bạn với các cảnh báo có thể được gửi đến email, Slack hoặc ứng dụng AppsFlyer.

Kết nối với các công cụ bạn đang sử dụng

Dễ dàng nhập dữ liệu AppsFlyer vào các công cụ BI của riêng bạn hoặc tích hợp với một trong các đối tác tự động hóa tiếp thị của chúng tôi bằng hệ thống API dồi dào

Phân tích dữ liệu Marketing bởi AppsFlyer: Tích hợp
Phân tích dữ liệu Marketing bởi AppsFlyer: Tích hợp

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể sử dụng AppsFlyer chỉ để phân tích dữ liệu marketing không?

Phân tích tiếp thị được bao gồm trong hầu hết các gói của chúng tôi nhưng chúng tôi không cung cấp các tính năng này một cách riêng biệt – chúng chỉ có sẵn như một phần của nền tảng AppsFlyer đầy đủ.

Tôi có thể xuất dữ liệu của mình không?

Có, bạn có thể xuất dữ liệu phân tích tổng hợp của chúng tôi sang giải pháp BI của riêng bạn bằng API hoặc chỉ cần tải xuống báo cáo qua CSV.

Background
Bạn đã sẵn sàng biến những thông tin thành hành động chưa?