TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG VÀ LIÊN KẾT SÂU

Tăng doanh thu với trải nghiệm khách hàng tuyệt vời

Bộ trải nghiệm khách hàng và tương tác của AppsFlyer, bao gồm công cụ liên kết sâu đáng tin cậy, cho phép bạn tạo trải nghiệm cá nhân hóa theo từng ngữ cảnh giúp tăng đáng kể chuyển đổi và doanh thu của người dùng

Hành trình khách hàng liền mạch giúp thúc đẩy tăng trưởng và giữ chân người dùng

Trải nghiệm tốt hơn là chìa khóa để marketing tốt hơn. Bộ giải pháp trải nghiệm và tương tác khách hàng của chúng tôi cho phép bạn tạo ra những trải nghiệm đặc biệt để chuyển đổi trên các kênh và hệ điều hành.

  Tăng tỷ lệ chuyển đổi với hành trình khách hàng hấp dẫn

  Trải nghiệm mượt mà của người dùng có tác động trực tiếp đến doanh thu, mức độ trung thành và LTV. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển bộ công cụ tương tác cho phép bạn tạo ra những trải nghiệm đặc biệt và mang lại số lượt chuyển đổi nhiều hơn 2-5 lần để đạt được lợi tức thực tế trên trải nghiệm (ROX).

  CX và liên kết sâu của AppsFlyer: Tạo và quản lý trải nghiệm kỹ thuật số một cách dễ dàng

  Khách hàng tương tác với thương hiệu của bạn qua nhiều điểm tiếp xúc trực tuyến và ngoại tuyến. Bộ tương tác của chúng tôi cho phép bạn tạo, quản lý và đo lường các chiến dịch marketing trên thiết bị di động trên mọi kênh chính, bao gồm email, mạng xã hội, web di động, mã QR, và nhiều kênh khác.

  Tối ưu hóa hiệu suất trong thời đại bảo mật thông qua các quảng cáo trên kênh sở hữu

  Quảng cáo trên kênh sở hữu luôn đóng một vai trò quan trọng để thu hút khách hàng và tái marketing. Khi ngành quảng cáo tiếp tục thay đổi, điều đó càng trở nên quan trọng hơn. Chạy các chiến dịch quảng cáo trên kênh sở hữu với bộ công cụ tương tác của chúng tôi cho phép bạn đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của người dùng đồng thời hỗ trợ các mục tiêu tăng trưởng của bạn.

  Loading…
  “OneLink đơn giản, mạnh mẽ và sẵn sàng sử dụng ngay. Nó có mọi thứ chúng tôi cần để thực hiện một chiến dịch ngoại tuyến táo bạo một cách hoàn toàn tự tin. Chúng tôi có thể phân bổ các sự kiện quan trọng trong ứng dụng với mức độ chi tiết tương tự như các chiến dịch trực tuyến.”

  OneLink, công nghệ liên kết sâu của chúng tôi, tự động đưa người dùng trực tiếp đến nội dung trong ứng dụng đã chọn hoặc tải xuống ứng dụng trong cửa hàng ứng dụng.

  Công cụ OneLink thực hiện phần việc khó khăn
  Công cụ OneLink thực hiện phần việc khó khăn

  Các câu hỏi thường gặp

  Tôi là một nhà marketing. Tôi muốn tìm hiểu thêm về liên kết sâu, tôi nên tìm ở đâu?

  Chúng tôi có sẵn một số tài nguyên dành cho bạn. Để đọc sâu hơn, hãy xem Liên kết sâu 101.n

  AppsFlyer có cung cấp liên kết sâu bị trì hoãn không?

  Có, công nghệ OneLink của chúng tôi hiểu cách định hướng người dùng dù ứng dụng đã được cài đặt hay chưa. Nếu ứng dụng chưa được cài đặt, liên kết sâu bị trì hoãn sẽ xảy ra: người dùng được chuyển hướng đến đúng cửa hàng ứng dụng, sau đó họ được chuyển đến nội dung trong ứng dụng mong muốn.n

  Tôi có cần OneLink nếu tôi sử dụng liên kết phổ dụng iOS hoặc liên kết ứng dụng Android không?

  Có, nếu không bạn vẫn phải tạo liên kết cho từng nền tảng. OneLink tận dụng các cơ chế liên kết sâu của Apple và Android (liên kết phổ dụng iOS và liên kết ứng dụng Android tương ứng), cho phép bạn tạo một liên kết duy nhất mà tự động xác định cách tốt nhất để định hướng người dùng của bạn, để họ luôn đến được đích của mình, không phụ thuộc vào kênh, nền tảng hoặc hệ điều hành nào.

  Tôi có thể sử dụng liên kết sâu mà không phải là khách hàng trả phí của AppsFlyer không?

  Có thể! Bạn bắt đầu sử dụng liên kết sâu ngay hôm nay, cùng với tính năng phân bổ và các khả năng cốt lõi khác. Hãy xem “Kế hoạch marketing không tốn ngân sách” của chúng tôi để biết thêm thông tin.n

  Tôi có thể nhận được dữ liệu phân bổ nào từ liên kết sâu OneLink?

  Các liên kết sâu của chúng tôi chứa dữ liệu phân bổ phong phú về hành trình của người dùng, bao gồm họ đến từ chiến dịch nào, ai đã giới thiệu họ, nội dung họ thấy khi nhấp vào liên kết, và nhiều thông tin khác. Thông tin ngữ cảnh này giúp bạn tạo trải nghiệm mượt mà và có liên quan từ lúc click cho đến khi ứng dụng được mở.

  Background
  Sẵn sàng tăng doanh thu của bạn thông qua trải nghiệm người dùng đặc biệt chưa?