ĐÁM MÂY BẢO MẬT

Cho phép trải nghiệm số tốt hơn, an toàn hơn

Đám mây bảo mật của AppsFlyer là một môi trường mở và đáng tin cậy để cộng tác và đổi mới hệ sinh thái nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong khi vẫn bảo toàn quyền riêng tư.

Chấm dứt sự phụ thuộc vào dữ liệu cấp người dùng

Hợp tác hệ sinh thái là chìa khóa để phát triển doanh nghiệp của bạn. Trong thời đại của quyền riêng tư, dựa vào việc chia sẻ dữ liệu cấp người dùng không chỉ mạo hiểm, mà còn là một lựa chọn không tốt cho doanh nghiệp và khách hàng của bạn.

Bước tiếp theo trong cộng tác dữ liệu

Giờ đây, bạn có thể mang dữ liệu của mình cùng với các đối tác để cùng phân tích theo cách bảo vệ quyền riêng tư

Công nghệ bảo vệ quyền riêng tư của chúng tôi

Đám mây bảo mật của AppsFlyer được hỗ trợ bởi một loạt công nghệ bảo vệ quyền riêng tư tiên tiến ngày càng phát triển.

Quyền riêng tư khác biệt

Thêm “nhiễu” tính toán vào dữ liệu của bạn để ngăn chặn bất kỳ ai cố gắng thiết kế ngược dữ liệu đó.

Máy chủ ảo dùng riêng: Phòng sạch dữ liệu

Phòng sạch dữ liệu

Tạo ra một vùng an toàn giữa bạn và đối tác của bạn để hợp tác dữ liệu theo mô hình không tin cậy (zero-trust).

Mô hình chuyển đổi tổng hợp

Đo lường tác động tổng hợp của các chiến dịch marketing khi một phần của các chuyển đổi không thể phân bổ ở cấp độ người dùng.

Điều chỉnh mọi hoạt động cộng tác để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn

Mỗi sự hợp tác là duy nhất, với mức độ tin cậy khác nhau và mục tiêu kinh doanh riêng biệt. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển ứng dụng đám mây bảo mật hoàn toàn có thể cấu hình cho phép kiểm soát dữ liệu chính xác, linh hoạt và sự đổi mới.

Đám mây bảo mật: Kết nối
Đám mây bảo mật: Tuân thủ
Đám mây bảo mật: Nâng cao giá trị
Đám mây bảo mật: Phân tích & truy vấn
Đám mây bảo mật: Cung cấp cho khách hàng của bạn sự riêng tư và trải nghiệm đặc biệt

Cung cấp cho khách hàng của bạn sự riêng tư và trải nghiệm đặc biệt

Chúng tôi tin rằng quyền riêng tư và trải nghiệm của khách hàng không nhất thiết phải là một trong hai lựa chọn. Nhiệm vụ của chúng tôi tại AppsFlyer là giới thiệu một cấp độ mới về sự hợp tác và tương tác mà trước đây không thể thực hiện được, cho phép bạn tạo ra những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư.

Tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng dựa trên những phân tích sâu tổng hợp.

Đám mây bảo mật của AppsFlyer bổ sung những phân tích sâu mà lẽ ra không có sẵn. Thêm nguồn dữ liệu, mô hình hóa cải tiến và phân tích nâng cao đảm bảo bạn luôn đưa ra các quyết định marketing tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Phân bổ & phân tích

Có được khả năng quan sát các chuyển đổi và phân tích mọi chiến dịch

Phân tích dự đoán

Chạy các mô hình dự đoán để đo lường các sự kiện ảnh hưởng đến lợi nhuận cuối cùng với những phân tích sâu

Sự gia tăng

Phân tích mức độ gia tăng giữa các chiến dịch chạy trên nhóm kiểm soát và nhóm thử nghiệm

Phân tích sâu về gian lận

Sử dụng thông tin chi tiết để phân biệt giữa các chuyển đổi thực sự và các bot.

Đo lường SKAdNetwork

Nhận thông tin rõ ràng về các KPI hiệu suất của SKAN, bao gồm CVR, ROI, CPI, ARPU, ROAS, eCPA

Phân khúc người dùng

Phân khúc, quản lý và khuếch đại người dùng trong khi vẫn bảo vệ quyền riêng tư của họ

Phát minh tương lai:
Các công nghệ mật mã

Loading…

AppsFlyer đã hợp tác với Intel để cung cấp mã hóa từ đầu cuối sẽ làm nên sức mạnh cho đám mây bảo mật

 • Chúng tôi đang hợp tác với Intel để tận dụng nền tảng Xeon thế hệ thứ 3 được tăng cường bằng phần cứng của họ
 • Sự hợp tác này sẽ giúp cải thiện đáng kể quá trình tính toán và thời gian đưa sản phẩm ra thị trường của đám mây bảo mật, bằng cách sử dụng các công nghệ mật mã bảo mật quyền riêng tư như mã hóa đồng hình (HE) và giao điểm tập hợp riêng (PSI)

Tìm hiểu thêm
Các công nghệ mật mã

Lắng nghe câu chuyện từ khách hàng của chúng tôi

Loading…

Các câu hỏi thường gặp

Đám mây bảo mật của AppsFlyer là gì?

Đám mây bảo mật là một môi trường an toàn, được kiểm soát để các thương hiệu, đối tác và nền tảng kết hợp dữ liệu của họ một cách an toàn để cùng phân tích dựa trên các nguyên tắc và cấu hình đã xác định. Nó cung cấp khả năng tính toán và phân tích dữ liệu chung và rút ra những phân tích sâu về kinh doanh mà không tiết lộ dữ liệu cấp người dùng cá nhân.

Lợi ích chính của đám mây bảo mật của AppsFlyer là gì?

 • Cộng tác với các đối tác của bạn trong môi trường phòng sạch dữ liệu an toàn
 • Tránh những điểm mù về dữ liệu phân bổ với dữ liệu chuyển đổi và những phân tích không có sẵn từ các giải pháp phân bổ khác
 • Làm phong phú dữ liệu của bên thứ nhất của bạn bằng dữ liệu phân bổ và bổ sung dữ liệu đó bằng dữ liệu trong phòng sạch dữ liệu
 • Đạt được sự kiểm soát hoàn toàn với dữ liệu của bạn bằng cách cấu hình chính xác những gì được chia sẻ trong đám mây bảo mật và xác định các mức tổng hợp dữ liệu, mức độ chi tiết và nhiều hơn nữa
 • Áp dụng logic kinh doanh của riêng bạn, hoặc sử dụng logic kinh doanh của AppsFlyer như quyền riêng tư nâng cao hợp nhất (AAP), đo lường mức độ (gia tăng), phân khúc người dùng, gian lận di động, đo lường SKAN, phân tích dự đoán và nhiều tính năng khác.
 • Tuân thủ tất cả các quy định, chính sách và nguyên tắc về quyền riêng tư

Làm thế nào để tạo ra những phân tích có ý nghĩa khi dữ liệu đầu ra được tổng hợp đầy đủ?

Dựa vào dữ liệu cấp người dùng để tối ưu hóa chiến dịch và các nỗ lực tái mục tiêu không còn là một giải pháp khả thi nữa. Điều này đe dọa quyền riêng tư của người dùng và tạo ra những điểm mù dữ liệu đáng kể. Những thay đổi gần đây về quyền riêng tư trong ngành đã cho thấy rất rõ ràng: đã đến lúc phải có một hướng đi mới. Những phân tích sâu về chiến dịch và các quyết định marketing tuyệt vời có thể được đưa ra dựa trên dữ liệu được tổng hợp, miễn là dữ liệu đó:

 • Chính xác
 • Hoàn chỉnh
 • Được tạo từ dữ liệu cấp người dùng (vẫn còn trong phòng sạch dữ liệu)
Đám mây bảo mật có thể giúp bạn đạt được chính xác điều đó. Nó thu thập dữ liệu ở cấp độ người dùng, bổ sung dữ liệu đó bằng các dữ liệu khác và cung cấp cho bạn phân tích sâu toàn diện mà bạn cần, dựa trên logic kinh doanh của bạn, để phát triển doanh nghiệp của bạn theo cách tập trung vào quyền riêng tư.

Đám mây bảo mật của AppsFlyer có tuân thủ đầy đủ các chính sách của Apple App Store và Google Play không?

Có. Đám mây bảo mật được cấu hình sẵn dựa trên các nguyên tắc bảo mật do các nền tảng khác nhau đặt ra. Các thiết lập được cấu hình sẵn này liên tục được cập nhật khi các hướng dẫn về quyền riêng tư mới được Apple, Google (và/hoặc bất kỳ nền tảng và đối tác nào khác) đưa ra, để đảm bảo rằng bạn luôn tuân thủ các yêu cầu mới nhất của họ.

Có trường hợp nào dữ liệu cấp người dùng sẽ được chia sẻ bên ngoài đám mây bảo mật không?

Nếu việc chia sẻ dữ liệu cấp người dùng được cho phép (dựa trên hướng dẫn riêng của đối tác và nền tảng cụ thể, các luật quyền về quyền riêng tư áp dụng cho bạn và sự đồng ý của người dùng), và đó là điều bạn đang cần, thì có thể chia sẻ dữ liệu cấp người dùng.

Điều gì khiến AppsFlyer khác biệt so với các giải pháp phòng sạch dữ liệu khác?

 1. Chúng tôi 100% không thiên vị và độc lập. Sự tin tưởng mà chúng tôi đã xây dựng với tư cách là một công ty trong thập kỷ qua, cùng với vị trí không thiên vị, là điều đã giúp chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái tuyệt vời với hơn 90,000 ứng dụng và hơn 9,000 đối tác.
 2. Chúng tôi đã phát triển các giải pháp bảo mật đột phá và tiên tiến nhất trong ngành. Chúng tôi đang xác định các tiêu chuẩn mới về quyền riêng tư của hệ sinh thái thông qua công nghệ máy học mang tính đột phá, quy mô và khả năng thực thi của chuyên gia.
 3. Việc phân bổ, phân tích làm phong phú dữ liệu và tạo ra những phân tích sâu từ dữ liệu đó là chuyên môn của chúng tôi. Chúng tôi biết cách xử lý mọi loại bộ dữ liệu và mọi trường hợp sử dụng, bất kể kênh, nền tảng và chiến dịch nào.
 4. Chúng tôi cung cấp một bộ công nghệ duy trì bảo vệ quyền riêng tư toàn diện có thể sử dụng trên nền đám mây bảo mật: Phân tích dự đoán, đo lường SKAN, phân khúc người dùng, đo lường mức độ (gia tăng), phân tích sâu về gian lận, quyền riêng tư nâng cao tổng hợp và nhiều tính năng khác.
 5. Chúng tôi cung cấp khả năng cộng tác dữ liệu linh hoạt và có thể định cấu hình, giúp bạn kiểm soát đầy đủ và liên tục dữ liệu cũng như logic kinh doanh chạy trên đó.

Background
Sẵn sàng để trải nghiệm kỹ thuật số tốt hơn và an toàn hơn chưa?