DATA CLEAN ROOM Khôi phục khả năng hiển thị chiến dịch trong khi vẫn bảo vệ quyền riêng tư
Data Clean Room

Khôi phục khả năng hiển thị chiến dịch trong khi vẫn bảo vệ quyền riêng tư

Giải pháp Data Clean Room của chúng tôi giúp bạn lấy lại khả năng hiển thị tất cả các chiến dịch marketing của bạn bằng cách tạo một môi trường an toàn nơi mà bạn có thể làm giàu dữ liệu bên thứ nhất (first party) của mình.

Các phân tích sâu giúp bạn tối ưu hóa các chiến dịch của mình và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng

Data clean room: Khắc phục các điểm mù dữ liệu và đo lường một cách hiệu quả

Khắc phục các điểm mù dữ liệu và đo lường một cách hiệu quả

Các quy định về quyền riêng tư đã tạo ra các điểm mù dữ liệu, khiến việc hành động dựa trên dữ liệu ngày càng khó khăn. Bằng cách kết hợp dữ liệu bên thứ nhất với dữ liệu chuyển đổi của bạn trong phòng sạch dữ liệu, bạn có thể lấy lại khả năng hiển thị chiến dịch trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư của khách hàng.

Data clean room: Có cái nhìn toàn diện, đa kênh về chiến dịch của bạn

Có cái nhìn toàn diện, đa kênh về chiến dịch của bạn

Bạn không thể phân bổ ngân sách một cách hiệu quả nếu báo cáo của bạn còn nhiều điểm mù. Giải pháp Data Clean Room giúp bạn tổng hợp dữ liệu của mình ở một nơi. Bạn có thể tùy chỉnh báo cáo tổng hợp với các trường và chỉ số mà bạn cần để có cái nhìn thống nhất về tất cả các kênh.

Tuân thủ bất kỳ hạn chế về quyền riêng tư nào mà không cần lo lắng

Tại sao bạn phải tốn thời gian lo lắng về các quy định về quyền riêng tư khi bạn đã có chúng tôi? AppsFlyer đảm bảo rằng giải pháp Data Clean Room của chúng tôi phù hợp với mọi tiêu chuẩn về quyền riêng tư (GDPR, CCPA và các tiêu chuẩn khác) cũng như bất kỳ yêu cầu cụ thể nào mà bạn có thể có. Từ đầu đến cuối, bạn có toàn quyền kiểm soát những gì xảy ra với dữ liệu của mình.

Tiết kiệm tài nguyên cho BI và tăng cường hiệu suất

Đội ngũ của bạn tiêu tốn thời gian và công sức quý báu để duy trì ETL cho hệ thống BI và xây dựng các báo cáo khác nhau. DCR cung cấp giao diện hiện có, mạnh mẽ và tự động hóa cấu hình báo cáo của bạn với thời gian và công sức tối thiểu từ bạn và đội ngũ của bạn.

Loading…
AppQuantum logo

“Là một công ty phát triển nhanh chóng với 100 triệu + người chơi trên toàn thế giới, chúng tôi phải điều chỉnh nhanh chóng với bối cảnh marketing luôn thay đổi. Data Clean Room cho phép chúng tôi giải quyết các thay đổi về quyền riêng tư gần đây, đo lường tất cả hiệu suất chiến dịch của mình trong khi vẫn bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.”

“AppsFlyer đã đưa ra giải pháp phù hợp vào đúng thời điểm. Data Clean Room của họ là một công cụ quan trọng đối với đội ngũ marketing của chúng tôi, giúp chúng tôi tối ưu hóa chi phí quảng cáo và đưa ra quyết định cấp chiến dịch mà không tiết lộ dữ liệu cấp người dùng, trong bối cảnh các quy định về quyền riêng tư gần đây.”

Vizor Apps logo

“Thế giới đã và đang thay đổi, chúng ta phải thích nghi để thành công. Việc marketing di động trong ngành công nghiệp game đã rất phức tạp trong 2 năm vừa qua. Data Clean Room của AppsFlyer giúp chúng tôi có được nhiều thông tin hơn về lưu lượng tăng trưởng người dùng của mình và ước tính chiến dịch một cách hiệu quả hơn, đồng thời điều hướng sự phức tạp một cách dễ dàng.”

“Data Clean Room chính là công tắc, cho phép chúng tôi làm sáng tỏ và lấy lại khả năng đo lường 100% hiệu suất chiến dịch của chúng tôi. Điều này rất quan trọng đối với doanh nghiệp của chúng tôi vì nó cho phép chúng tôi tiếp tục tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời trong khi vẫn bảo vệ quyền riêng tư của họ.”

Các tính năng chính

Lấy lại khả năng hiển thị dữ liệu có nghĩa là bạn một lần nữa có thể tự tin đưa ra quyết định marketing. Giải pháp Data Clean Room của chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa các chiến dịch của mình trong khi vẫn bảo vệ an toàn dữ liệu của khách hàng.

Custom business logic

Tùy chỉnh logic kinh doanh

Thực hiện các truy vấn riêng của bạn trên dữ liệu trong Phòng sạch Dữ liệu để nhận thông tin phù hợp.

Báo cáo có thể tùy chỉnh

Báo cáo có thể tùy chỉnh

Xác định cấu hình báo cáo theo nhu cầu cụ thể của bạn và có được phân tích chính xác, toàn diện về hiệu suất của bạn.

Ngưỡng bảo mật

Ngưỡng bảo mật

Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng bằng giải pháp nhóm lại đặt ngưỡng để ngăn chặn việc phân bổ dữ liệu cho một người dùng cụ thể.

Vùng lưu trữ tự sở hữu

Vùng lưu trữ tự sở hữu

Kiểm soát dữ liệu của bạn trong các vùng lưu trữ tự sở hữu, nơi bạn có thể quyết định dữ liệu nào sẽ tải lên, thời điểm tham gia và ai có quyền truy cập.

Cấu hình dễ dàng

Cấu hình dễ dàng

Đơn giản hóa công việc của bạn với công cụ tạo báo cáo thân thiện với người dùng bao gồm tính toán mạnh mẽ, khắc phục sự cố và khả năng hiển thị trạng thái.

Phát triển linh hoạt

Phát triển linh hoạt

Luôn dẫn đầu với sự phát triển liên tục mang đến cho bạn các tính năng Phòng sạch Dữ liệu mới nhất ngay khi chúng có sẵn.

Phân tích sâu về bảo vệ quyền riêng tư chưa từng có để đưa ra quyết định tối ưu

Phòng sạch dữ liệu của chúng tôi khôi phục khả năng phủ sóng cho chiến dịch marketing của bạn trên mọi kênh.

Data Clean Room: Phân tích sâu về bảo vệ quyền riêng tư chưa từng có để đưa ra quyết định tối ưu

Câu hỏi thường gặp

Phòng sạch dữ liệu AppsFlyer có phù hợp với tôi không?

Điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng chúng tôi đã thấy rằng Phòng sạch dữ liệu là lựa chọn tốt nhất cho các nhà phát triển ứng dụng có chiến dịch trên cả iOS và Android, và có cơ sở hạ tầng BI nội bộ. Bạn cũng sẽ cần thiết lập vùng lưu trữ đám mây đang hoạt động (AWS/GCS) và có thể tự động hóa việc tải dữ liệu lên và báo cáo.

Những biện pháp kiểm soát quyền riêng tư nào có thể được thực hiện trong phòng sạch dữ liệu?

Như một phần của cam kết mang đến sự minh bạch và kiểm soát đầy đủ đối với dữ liệu của bạn, bạn có thể áp dụng bất kỳ sự kiểm soát về quyền riêng tư nào trong phòng sạch dữ liệu. AppsFlyer tuân thủ tất cả các quy định về quyền riêng tư có liên quan như GDPR, CCPA và COPPA và chương trình tuân thủ mở rộng của chúng tôi bao gồm các chứng nhận như SOC 2, TRUSTe, ePrivacy, CSA STAR và ISO.

Tôi có thể chạy bao nhiêu báo cáo trên phòng sạch dữ liệu?

Bạn có thể chạy 24 báo cáo mỗi ngày mà không giới hạn hàng.

Background
Sẵn sàng để khai thác dữ liệu của bạn?