ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG

Tìm hiểu, khám phá và kết nối với hơn 10.000 đối tác

Thị trường đối tác AppsFlyer cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào hơn 10.000 đối tác và dịch vụ của họ. Xác định đối tác phù hợp với bạn dựa trên các bộ lọc, phân khúc chính xác và dữ liệu ngành chưa từng có.

Xây dựng nền tảng công nghệ markting của bạn dựa trên những insight mà bạn có thể tin cậy

Mở rộng mạng lưới đối tác của bạn trên một nền tảng duy nhất

Mở rộng cộng đồng đối tác của bạn bằng cách tinh chỉnh các bộ lọc tìm kiếm đối tác theo nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

Kết nối và tích hợp hợp lý

Liên hệ trực tiếp với đối tác tiềm năng hoặc dễ dàng thiết lập tiện ích tích hợp chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tất cả thông tin bạn cần

Tìm hiểu về dịch vụ, khả năng, câu chuyện thành công và nhiều thông tin khác về đối tác của bạn thông qua trang web của họ

Dữ liệu khó gì sánh bằng của AppsFlyer

Đưa ra lựa chọn sáng suốt bằng cách sử dụng dữ liệu thị trường AppsFlyer rộng rãi và khách quan.

Khám phá đối tác đơn giản hơn

Nhận được các gợi ý đối tác tùy chỉnh dựa trên ngành công nghiệp của bạn và các KPI hàng đầu

Làm việc với các đối tác phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn

Đối tác truyền thông

Kết nối với nhiều đối tác truyền thông nhất trong ngành, đồng thời nhận được các công cụ bạn cần để hiểu hiệu suất chiến dịch, bao gồm dữ liệu chi phí và doanh thu quảng cáo, trên mọi danh mục ứng dụng, lĩnh vực và khu vực.

ESP – Nhà cung cấp dịch vụ email

Có được khả năng hiển thị đầy đủ về hành trình của khách hàng và dữ liệu theo ngữ cảnh chuyên sâu có thể giúp tăng mức độ tương tác, cải thiện quá trình làm quen và thúc đẩy việc tăng trưởng người dùng, thông qua sự tích hợp toàn diện của chúng tôi với mọi ESP chính và công nghệ liên kết sâu hàng đầu trong ngành.

Nền tảng tương tác với khách hàng

Khám phá những phân tích sâu sắc mà bạn cần để tăng tỷ lệ kích hoạt, cung cấp trải nghiệm hướng dẫn cá nhân và phát triển một cơ sở khách hàng trung thành bằng cách tích hợp trực tiếp dữ liệu phân bổ với nền tảng tương tác với khách hàng yêu thích của bạn.

Không có ở đây cho ứng dụng của bạn? Tìm hiểu thêm về AppsFlyer dành cho đại lý hoặc đối tác

Nền tảng phân tích sản phẩm

Kiểm tra và hiểu cách khách hàng tương tác với sản phẩm của bạn để tùy chỉnh trải nghiệm và tạo mô hình phân tích dự đoán giúp cải thiện phân khúc và luồng người dùng bằng cách kết nối nền tảng phân tích sản phẩm của bạn với dữ liệu phân bổ đáng tin cậy.

Nền tảng dữ liệu khách hàng

Ánh xạ chính xác các luồng hành trình của người dùng, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn về quyền riêng tư hàng đầu trong ngành, bằng cách kết nối dữ liệu của bạn theo thời gian thực với một cơ sở dữ liệu khách hàng được tổng hợp duy nhất mà hoạt động với tất cả các công cụ công nghệ của bạn.

Nền tảng quản lý chiến dịch

Kiểm soát hiệu suất chiến dịch của bạn và tối đa hóa ROAS bằng cách tích hợp dữ liệu phân bổ với nền tảng quản lý chiến dịch để trao quyền cho nhóm UA của bạn đưa nỗ lực của họ lên cấp độ tiếp theo.

Đám mây marketing

Có được cái nhìn 360° hữu ích về hành trình của khách hàng thông qua liên kết sâu nâng cao cung cấp thông tin ngữ cảnh chuyên sâu, dữ liệu tái marketing trên thiết bị di động giúp làm phong phú phân khúc và tăng dữ liệu trên thiết bị di động giúp hiểu rõ hơn về hành vi của khách hàng.

Marketing liên kết và các nền tảng

Tối ưu hóa ngân sách marketing của bạn, tạo ra kết quả gia tăng và tăng ROI thông qua cái nhìn toàn diện về hiệu suất của đơn vị liên kết giúp bạn hiểu được hiệu quả chi tiêu marketing của mình.

Phân bổ TV & OTT

Đo lường quảng cáo trên truyền hình tuyến tính và trực tuyến (OTT & được kết nối) để kết nối các thông tin giữa lượt cài đặt ứng dụng và chiến dịch truyền hình, đồng thời có được cái nhìn toàn cảnh về hoạt động của khách hàng để bạn có thể dự đoán chính xác tác động của các chiến dịch trên nhiều màn hình.

Đại lý

Làm việc hiệu quả và minh bạch với các đối tác đại lý của bạn. Quản lý các cấp truy cập của đại lý và có được khả năng hiển thị đầy đủ về cách các chiến dịch của bạn đang hoạt động.

Background
Sẵn sàng kết nối với một hệ sinh thái hơn 10,000 đối tác?