Background
AppsFlyer cho iOS

iOS: Thúc đẩy tăng trưởng trong bối cảnh quyền riêng tư luôn thay đổi

iOS 14+ có thể đã khiến cho ngành marketing di động trở nên khác biệt hoàn toàn so với trước, buộc ngành phải nghĩ lại những gì chúng ta nghĩ là đã hiểu về dữ liệu. Sự thay đổi này cũng đã thúc đẩy sự đổi mới không ngừng nghỉ và mở ra một thế giới cơ hội cho các nhà marketing trên nền tảng iOS.

Phát triển mạnh mẽ trong thế giới hậu iOS 14 với các giải pháp phù hợp với bạn

Chuyển từ phức tạp đến rõ ràng

Việc Apple giới thiệu AppTrackingTransparency (ATT) đã khiến bối cảnh marketing kỹ thuật số trở nên phức tạp hơn. Có nhiều luồng dữ liệu hơn, tăng sự trùng lặp và dữ liệu không hoàn chỉnh. Tuy nhiên, với công nghệ phù hợp, bạn vẫn có thể đạt được tất cả các mục tiêu marketing của mình. Các giải pháp iOS 14+ của chúng tôi loại bỏ sự phức tạp của SKAdNetwork, đồng thời hoàn toàn tuân thủ các hướng dẫn về quyền riêng tư của Apple.

Vượt qua những giới hạn của SKAdNetwork

Khám phá cách khai thác sức mạnh của SKAdNetwork với giải pháp toàn diện của chúng tôi. Sự đổi mới không ngừng phát triển của chúng tôi giúp các thương hiệu biến các khía cạnh phức tạp của phân bổ SKAN trở nên đơn giản và dễ tiếp cận. Từ việc tối ưu hóa chiến lược và tinh chỉnh giá trị chuyển đổi cho đến dự đoán thành công của chiến dịch trong tương lai, giải pháp của chúng tôi mang đến cho bạn mọi thứ bạn cần.

Lấy lại quyền kiểm soát việc đo lường sau cài đặt của SKAN

Một trong những khía cạnh thách thức nhất của SKAdNetwork là chuyển các nhu cầu đo lường hiệu suất dài hạn thành các biểu đồ giá trị chuyển đổi phức tạp. Giải pháp biểu đồ giá trị chuyển đổi siêu linh hoạt cho phép bạn tập trung vào những gì bạn muốn đo lường (tỷ lệ giữ chân, nhóm người dùng, doanh thu, quá trình phễu chuyển đổi, v.v.) còn chúng tôi sẽ xử lý các khía cạnh liên quan kỹ thuật. Bạn chọn các chỉ số hiệu suất, chúng tôi sẽ giúp phân bổ các giá trị chuyển đổi một cách tối ưu.

iOS 14+ solution by AppsFlyer - Clear campaign performance

Loại bỏ trùng lặp các luồng dữ liệu của bạn để có được một nguồn thông tin duy nhất và đáng tin cậy

Việc giới thiệu các luồng dữ liệu phi tập trung của SKAdNetwork dành cho các nhà marketing iOS và cơ chế thiết kế quyền riêng tư của nó có nghĩa là dữ liệu đầu vào không thể bị trùng lặp một cách dễ dàng. Chúng tôi đã phát triển một cách mới để phân bổ người dùng nhằm đảm bảo mỗi người dùng chỉ được phân bổ một lần, giúp các nhà marketing có được cái nhìn rõ ràng về hiệu suất chiến dịch mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng.

Đưa ra lựa chọn tốt nhanh hơn với phân tích dự đoán

Bắt đầu tối ưu hóa chiến dịch của bạn ngay từ ngày đầu với phân tích dự đoán. Bằng cách sử dụng công nghệ học máy nâng cao, phân tích dự đoán cho phép bạn biến hoạt động tương tác ban đầu của người dùng thành những insight hữu ích.
Loại bỏ các chiến dịch không hiệu quả hoặc sớm tăng cường các chiến dịch có hiệu suất tốt, để giảm thiểu lãng phí và tận dụng tối đa ngân sách của bạn.

Lắng nghe câu chuyện từ khách hàng của chúng tôi

Loading…
Twitter - AppsFlyer customer
“Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với AppsFlyer để cung cấp một giải pháp SKAdNetwork plug-and-play hoạt động hoàn chỉnh trong thời gian ngắn kỷ lục. Giải pháp này được thiết kế nhằm đảm bảo rằng tất cả những yêu cầu của nhà quảng cáo đối với SKAdNetwork đều được đáp ứng một cách đáng tin cậy, chi tiết, tối ưu hóa và có khả năng đo lường. Điều này đại diện cho một bước tiến thú vị khác trong việc hỗ trợ các nhà quảng cáo thúc đẩy thành công kinh doanh và đồng thời tối đa hóa quyền riêng tư của người dùng cuối.”
“Bằng cách sử dụng Conversion Studio, chúng tôi có thể thay đổi schema giá trị chuyển đổi của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột – mà không cần phải đối mặt với các vấn đề kỹ thuật phức tạp. Điều này giúp việc thử nghiệm các schema khác nhau trở nên đơn giản hơn rất nhiều.”
“Điểm khác biệt quan trọng nhất đối với chúng tôi là khả năng sở hữu dữ liệu đáng tin cậy. Cuối cùng, chúng tôi được trang bị một bảng điều khiển, giúp chúng tôi đưa ra quyết định về việc phân bổ nguồn ngân sách của mình. Chúng tôi biết rõ đối tác nào cần được mở rộng và đối tác nào cần được thu hẹp.”
“Với Predict, chúng tôi đang nhận được các chỉ số thực tế và cụ thể từ bảng điều khiển, đó là những KPI mà chúng tôi đã quen thuộc và đã làm việc với. Đáng ngạc nhiên là bạn sẽ không cảm thấy bị hạn chế bởi các ràng buộc của SKAN nữa. Mặc dù vẫn còn một số hạn chế về thời gian, nhưng thông qua Predict, chúng tôi đã có khả năng tiến gần hơn đến việc triển khai các chiến dịch quảng cáo một cách tương tự như trước đây.”

Các tính năng chính

Phương pháp tiếp cận toàn diện 360° của chúng tôi đối với iOS 14+ đem lại giải pháp đo lường toàn diện và tiên tiến nhất trong ngành để phân tích, tối ưu hóa, bảo vệ và thậm chí dự đoán hiệu suất của các chiến dịch trên iOS 14+.

Quyền riêng tư nâng cao

Tuân thủ tất cả các quy định về quyền riêng tư của iOS 14+ trong khi thu thập những insight chính xác và có thể thực hiện được

Phân tích ATT

Phân tích tỷ lệ người dùng cho phép ứng dụng thu thập thông tin theo ATT của ứng dụng của bạn và cách chúng hoạt động so với mức chuẩn của ngành

Phân tích SKAdNetwork

Nhận thông tin rõ ràng về các KPI hiệu suất của SKAN, bao gồm CVR, ROI, CPI, ARPU, ROAS, eCPA

Conversion Studio

Tối đa hóa tiềm năng của giá trị chuyển đổi bằng công cụ mapping giá trị chuyển đổi linh hoạt

Mô hình LTV thông minh

Mô hình LTV thông minh

Xây dựng mô hình cho các phần còn thiếu như giá trị chuyển đổi bị ẩn và ước tính LTV trong tương lai dựa trên dữ liệu của bạn.

Background
Bạn còn câu hỏi nào khác không? Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn