DỮ LIỆU THÔ và API
DỮ LIỆU THÔ và API

Kết nối tất cả dữ liệu của bạn một cách dễ dàng

Các API và giải pháp dữ liệu thô của chúng tôi giúp bạn đồng bộ dữ liệu phân bổ và phân tích marketing của mình đến bất kỳ điểm đến nào, và ngay lập tức.

Truy cập toàn diện và an toàn vào tài sản quan trọng nhất và dữ liệu của bạn

DỮ LIỆU THÔ VÀ API Kết nối tất cả dữ liệu của bạn một cách dễ dàng

Lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn trên đám mây

Nhận báo cáo dữ liệu thô toàn diện được gửi trực tiếp đến giải pháp lưu trữ đám mây ưa thích của bạn một cách an toàn và dễ dàng, đồng thời đảm bảo rằng nó sẵn sàng ngay lập tức 24/7.

Dữ liệu thô & API: Đồng bộ hóa dữ liệu thô và tổng hợp trực tiếp vào BI của bạn bằng API của chúng tôi

Đồng bộ hóa dữ liệu thô và tổng hợp trực tiếp vào BI của bạn bằng API của chúng tôi

Đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu phân bổ và dữ liệu phân tích marketing với các nền tảng BI nội bộ của bạn theo yêu cầu để tối ưu hóa nhanh chóng, hoặc theo lô để phân tích sâu hơn, đồng thời chọn giữa dữ liệu thô và dữ liệu tổng hợp để có thêm khả năng tùy chỉnh.

Dữ liệu thô & API: Xuất dữ liệu thành báo cáo CSV

Xuất dữ liệu thành báo cáo CSV hoặc gửi trực tiếp vào hộp thư email của bạn

Truy cập dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào, tải xuống dưới dạng CSV hoặc thậm chí gửi dữ liệu hàng ngày qua email. Bạn có thể lựa chọn giữa nhiều điểm dữ liệu và sự kiện trong ứng dụng cũng như xây dựng mẫu cho đội ngũ của bạn sử dụng hàng ngày.

Lắng nghe câu chuyện từ khách hàng của chúng tôi

Loading…
huuuge casino success story - OG
1300
Số giờ tiết kiệm mỗi năm
600%
Tăng ARPU trong ngày đầu
10X
Tăng số lượng cài đặt ứng dụng trên iOS tại Hoa Kỳ
“Khả năng tùy chỉnh chính xác loại dữ liệu mà chúng tôi cần với nhiều KPI khác nhau cung cấp cho chúng tôi một cái nhìn toàn diện 360 độ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đội ngũ của chúng tôi có thể nhận được tất cả các thông tin cụ thể mà họ cần, ngay lập tức, và tại một nơi.”
gradeup success story og
15%
Tăng tương tác video
10%
Tăng ROAS
“Với nguồn cung ứng chất lượng cao như các ứng dụng trực tiếp và OEMs, chúng tôi đảm bảo rằng các sự kiện phễu sâu hơn (ví dụ: tỷ lệ xem video trong vòng 30 ngày, v.v.) đã được tối ưu hóa và ROI tổng thể của khách hàng được duy trì. Chúng tôi đã thực hiện chiến dịch chỉ trên người dùng là mục tiêu duy nhất và thu hút những người dùng quan tâm với sự trợ giúp từ dữ liệu lịch sử. Do đó, chúng tôi đã đạt được mục tiêu về các sự kiện postback trong ứng dụng theo các KPI của khách hàng.”
15%
Giảm CPI trên cả Android và iOS
20%
Tăng hiệu quả phân bổ ngân sách
“Cuối cùng thì mọi thứ đều xoay quanh dữ liệu. Không có công cụ nào tổng hợp và đo lường dữ liệu như cách mà AppsFlyer làm. Việc tổng hợp, so sánh và sáng tạo với dữ liệu đã giúp các đội ngũ marketing của chúng tôi cùng nhau học hỏi và xem xét lại chiến lược marketing của chúng tôi trên tất cả các kênh và thiết bị.”

Bạn có thể làm những gì với API và giải pháp dữ liệu thô của chúng tôi

Tạo phân khúc cao cấp

Tùy chỉnh báo cáo cho những thông tin bạn cần bằng cách cấu hình phân bổ, tương tác, phiên truy cập và nhấn chọn dữ liệu.

Áp dụng logic phân bổ phân đoạn của riêng bạn

Tận dụng mô hình phân đoạn của riêng bạn với các báo cáo dữ liệu thô bao gồm báo cáo trên toàn bộ phễu chuyển đổi.

Thực hiện phân tích gian lận nâng cao

Tìm kiếm hoạt động gian lận trong ứng dụng của bạn bằng cách sử dụng báo cáo dữ liệu thô để xác định các mẫu hành vi và thực hiện phân tích hành vi sử dụng.

Giải quyết sự khác biệt giữa các nền tảng dữ liệu

Tạo sự đồng nhất giữa dữ liệu từ các nền tảng khác nhau bằng cách dựa vào báo cáo dữ liệu thô của chúng tôi như nguồn thông tin chính xác duy nhất của bạn.

Background
Bạn đã sẵn sàng để kết nối tất cả dữ liệu của bạn một cách dễ dàng chưa?