Lấy lại khả năng hiển thị iOS

Khám phá cách nhận insights hữu ích và tối ưu hóa hiệu suất với giải pháp SKAN cung cấp phép đo chính xác và chi tiết trong khiđảm bảo tuân thủ quy định và bảo mật dữ liệu khách hàng của bạn

Studio ABI Games đã tăng ROAS và cắt giảm eCPI xuống 40%
ABI Studio cần một đối tác có thể cung cấp giải pháp iOS để khắc phục sự sai khác và chậm dữ liệu. Hợp tác với AppsFlyer đã mang lại cho ABI khả năng đo lường chiến dịch kịp thời và chính xác từ tất cả các nguồn.
Step Mobile đã đạt được khả năng hiển thị nhiều hơn 50% về chuyển đổi SKAN
Sau khi triển khai SKAN, Step không thể phù hợp hóa giữa phân bổ và tổng hợp chi phí. Giải pháp iOS của AppsFlyer đã giải quyết vấn đề này, cung cấp cho đội ngũ một cái nhìn tổng thể về hiệu suất và giảm thời gian đáng kể để tối ưu hóa.
Gismart đã tăng mô hình hiệu suất lên 20% với AppsFlyer
Sau SKAN, Gismart đã gặp khó khăn trong việc ghép dữ liệu phân bổ của họ lại với nhau. Sau khi triển khai giải pháp iOS của AppsFlyer, họ một lần nữa có lại hiệu suất toàn phễu chuyển đổi, điều này đã giúp họ tăng đáng kể hiệu suất UA.
Halfbrick Studios đã tăng gấp đôi lượt chuyển đổi trong khi đặt quyền riêng tư lên hàng đầu
Halfbrick Studios cần một MMP để duy trì sự riêng tư trong khi vẫn cung cấp những insight. Với AppsFlyer, họ đã có khả năng nhìn thấy các chiến dịch có lợi nhuận cao của mình trên cả góc độ ROAS và ROI, dẫn đến sự gia tăng lớn về số lượt chuyển đổi.

Đối tác đo lường di động đáng tin cậy nhất trên thế giới

AppsFlyer được lựa chọn là nguồn thông tin đáng tin cậy cho hàng chục nghìn ứng dụng lớn và nhỏ. Với AppsFlyer, bạn có thể thu thập những insight quan trọng về những gì hoạt động và những gì không hoạt động trong chiến dịch marketing từ đó có được chiến lược chi tiêu ngân sách thông minh hơn, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng.

10K+

Đối tác

14K+

Khách hàng

$28tỷ+

Chi phí quảng cáo được tính mỗi năm

$11triệu

Gian lận bị chặn mỗi ngày

99.9%

Thời gian hoạt động

Khám phá các cách khác mà AppsFlyer
có thể giúp bạn thành công

Background
Bạn đã sẵn sàng để đưa ra những lựa chọn tốt chưa?