Khởi động phát triển ứng dụng

Bắt đầu thu hút người dùng bằng cách tận dụng sức mạnh của bộ công cụ sâu nhất trên thị trường và thực sự hiểu điều gì hiệu quả và điều gì không bằng báo cáo và phân tích trực quan, dễ dàng

Social point cắt giảm CPI 34% trong khi tăng tỷ lệ chuyển đổi lên gấp 4 lần
Social point cần mở rộng quy mô nhưng với mức giá phù hợp. Bằng cách sử dụng các giải pháp phân bổ và phân tích marketing của AppsFlyer, nhóm đã tăng tỷ lệ chuyển đổi lên gấp 4 lần và CPI giảm 34%.
RecargaPay tăng số lượt cài đặt gấp đôi với chế độ xem hiệu suất toàn diện, đa kênh
Đội ngũ của RecargaPay đang tìm kiếm các nguồn lưu lượng mới, chất lượng cao để thúc đẩy sự phát triển của họ. Bằng cách sử dụng AppsFlyer, họ không chỉ có thể có được cái nhìn chính xác về chất lượng mà còn có được những insight về hiệu suất, điều này đã dẫn đến tăng gấp đôi số lượt cài đặt.
Linxo đã thu được 1 triệu người dùng chỉ sau 7 tháng và tăng số lượng người dùng trung thành lên 3,5 lần
Linxo cần thu hút người dùng mới, chất lượng cao trong một thị trường cạnh tranh và mới nổi. Làm việc với một đại lý và tận dụng AppsFlyer, Linxo đã có thể thu hút đúng người dùng và xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy, điều này đã dẫn đến sự trung thành từ phía người dùng.
Công ty khởi nghiệp Fintech Fondeadora đã cắt giảm chi phí thu hút người dùng tới 70%
Fondeadora cần thúc đẩy sự phát triển của ứng dụng, đồng thời đảm bảo việc đưa ra quyết định thông minh. Bằng cách tích hợp AppsFlyer, đội ngũ đã thành công trong việc giảm chi phí thu hút người dùng hơn 70% và liên tục tối ưu hóa giai đoạn kích hoạt sản phẩm.

Đối tác đo lường di động đáng tin cậy nhất trên thế giới

AppsFlyer được lựa chọn là nguồn thông tin đáng tin cậy cho hàng chục nghìn ứng dụng lớn và nhỏ. Với AppsFlyer, bạn có thể thu thập những insight quan trọng về những gì hoạt động và những gì không hoạt động trong chiến dịch marketing từ đó có được chiến lược chi tiêu ngân sách thông minh hơn, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng.

10K+

Đối tác

14K+

Khách hàng

$28tỷ+

Chi phí quảng cáo được tính mỗi năm

$11triệu

Gian lận bị chặn mỗi ngày

99.9%

Thời gian hoạt động

Khám phá các cách khác mà AppsFlyer
có thể giúp bạn thành công

Background
Bạn đã sẵn sàng để đưa ra những lựa chọn tốt chưa?