Mở rộng quy mô chiến dịch UA

Đạt được ROAS và LTV dẫn đầu ngành, đồng thời tận dụng tối đa ngân sách marketing của bạn bằng bộ công cụ chuyên sâu nhất trên thị trường, đo lường toàn bộ phễu chuyển đổi trên mọi thiết bị, liên kết sâu liền mạch và hàng nghìn tiện ích tích hợp

Queenly đã giảm CPI tới 40% sau khi loại bỏ các điểm mù về hiệu suất
Queenly không có khả năng nhìn thấy hiệu suất vì họ dựa vào dữ liệu riêng biệt từ từng đối tác mà họ đang chạy chiến dịch cùng. Sau khi tích hợp với AppsFlyer, họ đã loại bỏ các điểm mù về hiệu suất và giảm 40% CPI.
Wolt thúc đẩy tăng trưởng gia tăng trên quy mô trên 23 thị trường
Wolt đã thử nghiệm thủ công trên 23 thị trường. Bằng cách tận dụng giải pháp incrementality của AppsFlyer, Wolt có thể thực hiện đến 15 thử nghiệm mỗi tháng trong các thị trường này, mang lại nhiều insight hơn và phân bổ ngân sách thông minh hơn.
LaRedoute đã tăng số lượt cài đặt ứng dụng lên 130% và tăng DAU lên 2,6 lần
La Redoute cần tăng lượt cài đặt ứng dụng, mức độ tương tác và lượt mua hàng. Với Appsflyer, họ có thể dễ dàng theo dõi hiệu suất trên nhiều kênh, toàn phễu chuyển đổi, dẫn đến giảm CPI và tăng cả tỷ lệ giữ chân và tỷ lệ chuyển đổi.
Social point cắt giảm 34% CPI trong khi tăng tỷ lệ chuyển đổi lên gấp 4 lần
Social point cần mở rộng quy mô với mức giá phù hợp. Bằng cách sử dụng các giải pháp phân bổ và phân tích marketing của AppsFlyer, nhóm đã tăng tỷ lệ chuyển đổi lên gấp 4 lần và giảm 34% CPI.

Đối tác đo lường di động đáng tin cậy nhất trên thế giới

AppsFlyer được lựa chọn là nguồn thông tin đáng tin cậy từ hàng chục nghìn ứng dụng lớn và nhỏ. Với AppsFlyer, bạn có thể thu thập những insight quan trọng về những gì hoạt động và những gì không hoạt động trong chiến dịch marketing từ đó có được chiến lược chi tiêu ngân sách thông minh hơn, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng.

10K+

Đối tác

14K+

Khách hàng

$28tỷ+

Chi phí quảng cáo mỗi năm

$11triệu

Gian lận bị chặn mỗi ngày

99.9%

Thời gian hoạt động

Khám phá các cách khác mà AppsFlyer
có thể giúp bạn thành công

Background
Bạn đã sẵn sàng để đưa ra những lựa chọn tốt chưa?