Background
AppsFlyer dành cho ứng dụng tài chính

Thu thập các công cụ đo lường thực sự mang lại hiệu quả

Chúng tôi giúp bạn tăng số lượng tạo tài khoản, tương tác và giữ chân người dùng, đồng thời mang lại sự kiểm soát hoàn toàn về dữ liệu cũng như tính bảo mật và quyền riêng tư chưa từng có

Hiểu và tối ưu hóa hành trình của khách hàng trên các nền tảng và thiết bị

Khách hàng tương tác với thương hiệu của bạn trên các nền tảng và thiết bị. Chúng tôi cung cấp cho bạn phân tích toàn diện về hành trình của khách hàng trên web, web di động và ứng dụng để bạn có thể tận dụng sự hiện diện kỹ thuật số của thương hiệu nhằm tăng mức độ tương tác và và giữ khách hàng quay lại thường xuyên hơn.

AppsFlyer solution for finance apps: Create engaging CX

Tạo ra những trải nghiệm thú vị cho khách hàng trên toàn bộ cảnh quan kỹ thuật số

Tăng mức độ tương tác của khách hàng là chìa khóa để phát triển ứng dụng của bạn. Bằng cách kết hợp các liên kết sâu đáng tin cậy nhất trong ngành với dữ liệu đo lường toàn diện, chúng tôi giúp bạn đo lường và tối ưu hóa các chiến dịch trên web, email, mạng xã hội và SMS.

AppsFlyer solution for finance apps: Keep data secure and private

Đảm bảo dữ liệu an toàn, riêng tư và trong tầm kiểm soát của bạn

Truy cập dữ liệu và bảo mật có tầm quan trọng hàng đầu đối với mọi ứng dụng tài chính. Chúng tôi đã xây dựng nền tảng của mình bằng các tiếp cận quyền riêng tư theo thiết kế để bạn có thể chắc chắn rằng dữ liệu của khách hàng luôn được bảo mật và tuân thủ đúng quy định.

Bảo vệ ngân sách quảng cáo của bạn khỏi mọi hình thức gian lận

Gian lận thường xảy ra đối với các ứng dụng tài chính nhiều hơn so với bất kỳ ngành nào khác. Để bảo vệ ngân sách quảng cáo của bạn, các giải pháp chống gian lận hàng đầu trong ngành của chúng tôi cung cấp bảo vệ toàn diện, từ trước, trong và sau khi thực hiện cài đặt, giúp bạn luôn nắm quyền kiểm soát trước các mối đe dọa ngày càng phát triển.

Lắng nghe câu chuyện từ khách hàng của chúng tôi

Loading…
UnionBank AppsFlyer Customer OG
$300K
Tiết kiệm chi phí quảng cáo
30%
Đã chặn cài đặt gian lận
6.3%
Tăng tỷ lệ chuyển đổi
“Sau khi thảo luận về Protect360 với quản lý cấp cao, tất cả đều rất ấn tượng và cực kỳ hài lòng với kết quả cuối cùng—tiết kiệm được số tiền khổng lồ cho quảng cáo bằng cách chặn các lượt cài đặt gian lận.”
Linkaja AppsFlyer Customer OG
15%
Tiết kiệm chi phí quảng cáo
20%
Tăng trưởng cơ sở người dùng
“Chúng tôi đã sử dụng Protect360 của AppsFlyer như một ‘trọng tài VAR’ (nguồn thông tin đáng tin cậy) mà có thể được các đối tác quảng cáo chấp nhận một cách công bằng.”
Angel Broking AppsFlyer Customer OG
50%
Giảm CPA
24%
Tăng tỷ lệ chuyển đổi người dùng
“Nhóm AppsFlyer đã hỗ trợ nhóm digital marketing của Angel trong việc tối ưu hóa các chiến dịch tập trung vào các phân khúc người dùng cụ thể. AppsFlyer đã giải quyết thách thức về hiệu quả chi phí của chúng tôi bằng cách tiếp cận phân tích chi tiết nhằm tìm hiểu phân bổ nhóm người dùng, cải thiện khả năng thu hút khách hàng và giảm CPA”

Làm phong phú thêm khả năng thu hút và giữ chân người dùng

Được cung cấp tất cả những gì bạn cần để tiếp cận người dùng mới, tương tác với người dùng hiện tại và thúc đẩy doanh thu, đồng thời đảm bảo dữ liệu của khách hàng được bảo mật và tuân thủ quy định

Chúng tôi đưa mọi đối tác toàn cầu vào tài khoản của bạn

Kết nối với nhiều nguồn quảng cáo, mạng quảng cáo và đối tác phân tích hơn bất kỳ nền tảng marketing nào khác.

Giải pháp AppsFlyer cho ứng dụng tài chính: Tích hợp
Background
Sẵn sàng bắt đầu sử dụng các công cụ thực sự mang lại lợi ích về đo lường và tương tác?