Background
AppsFlyer cho ứng dụng thực phẩm và đồ uống

Cung cấp các chiến dịch tạo sự tương tác và chuyển đổi

Chúng tôi cung cấp các công cụ tương tác và đo lường đa kênh mà bạn cần để tăng lưu lượng truy cập mới vào ứng dụng và tăng mức độ thân thiết của khách hàng

Rút ngắn quá trình tải xuống đến ding-dong

Các ứng dụng về thực phẩm và đồ uống thường cần một quá trình dài để chuyển đổi. Chúng tôi giúp bạn rút ngắn thời gian từ khi cài đặt ứng dụng đến giao hàng lần đầu tiên bằng cách cung cấp dữ liệu phân bổ toàn diện giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về các kênh có thời gian sử dụng nhanh nhất.

Có được cái nhìn thống nhất về toàn bộ hành trình của khách hàng từ lần chạm đầu tiên đến chuyển đổi

Trong quá trình mua sắm, khách hàng lựa chọn qua nhiều kênh cũng như nhiều thiết bị. Đó là lý do tại sao việc có được cái nhìn toàn diện lại rất quan trọng. Chúng tôi cung cấp những phân tích sâu thống nhất ở mọi giai đoạn trong hành trình của khách hàng để bạn có thể tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn, có khả năng chuyển đổi cao trong khi vẫn duy trì tính nhất quán của thương hiệu.

Hiểu rõ hành trình của khách hàng, bất kể con đường nào họ chọn

Từ thiết bị di động, web, TV, khách hàng tiếp cận thương hiệu của bạn trên nhiều điểm tiếp xúc. Các công cụ đo lường và phân tích của chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về mọi hành trình, để bạn có thể tối ưu hóa chiến dịch của mình và tạo trải nghiệm khách hàng thống nhất.

Dùy trì đơn đặt hàng bằng các ưu đãi cá nhân

Để thành công lâu dài, giữ chân cũng quan trọng như thu hút khách hàng. Nền tảng của chúng tôi cung cấp cho bạn phân tích sâu về những chương trình khuyến mãi và những kênh nào tạo ra mức độ tương tác nhiều nhất, do đó, bạn có thể cá nhân hóa các nỗ lực tái marketing của mình và cung cấp cho khách hàng ưu đãi phù hợp vào đúng thời điểm.

Lắng nghe câu chuyện từ khách hàng của chúng tôi

Loading…
iFood AppsFlyer Customer OG
40%
Tăng lượng đơn hàng lần đầu tiên
38%
Tăng số lượt cài đặt đến đơn hàng lần đầu tiên
“AppsFlyer là một đối tác quan trọng, mang lại sự hiểu biết sâu sắc về hiệu suất kinh doanh di động và đẩy mạnh việc tối ưu hóa chiến dịch ứng dụng của chúng tôi. Sự tập trung của họ vào sự thành công của khách hàng và đổi mới công nghệ đã nâng tầm tiêu chuẩn, giúp chúng tôi phát triển đến một tầm cao mới.”
Rappi AppsFlyer Customer OG
280%
Tăng lượng cài đặt đến mua hàng
50%
Tăng số lượt cài đặt và đăng ký
“Các bảng điều khiển thống nhất, khả năng tích hợp sâu và dịch vụ khách hàng của AppsFlyer đã mang lại cho đội ngũ Rappi sự rõ ràng và những phân tích mà chúng tôi cần để trở thành người dẫn đầu thị trường như hiện nay.”

Đặt hàng để có insights tốt hơn

Nhận mọi thứ bạn cần để hiểu hành trình của khách hàng trên nhiều kênh, rút ngắn thời gian chuyển đổi, duy trì tương tác với khách hàng và tối ưu hóa ROI.

Chúng tôi mang tích hợp với mọi đối tác toàn cầu đến tận nhà bạn

Kết nối với nhiều nguồn quảng cáo, mạng quảng cáo và đối tác phân tích hơn bất kỳ nền tảng marketing nào khác.

AppsFlyer cho ứng dụng Thực phẩm và đồ uống: Chúng tôi mang tích hợp với mọi đối tác toàn cầu đến tận nhà bạn
Giải pháp AppsFlyer cho ứng dụng đồ uống và thực phẩm: Tích hợp
Background

Sẵn sàng triển khai các chiến dịch tương tác và chuyển đổi chưa?