Background
AppsFlyer dành cho ứng dụng giải trí và âm nhạc

Tạo tiền đề để có insights tốt hơn và doanh thu cao hơn

Chúng tôi giúp bạn tăng lượng khán giả, tăng mức độ tương tác và thu hút số lượt đăng ký mới thông qua đo lường toàn diện trên nhiều kênh và thông tin chi tiết trong ứng dụng
AppsFlyer solution for entertainment & music apps: Measure campaign performance

Đo lường hiệu suất chiến dịch trên mọi điểm tiếp xúc

Chạy chiến dịch trên nhiều nền tảng, kênh và thiết bị làm cho việc hiểu rõ những chiến dịch thu hút khách hàng có giá trị cao trở thành một thách thức. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết hữu ích về hành trình của người dùng trên web, thiết bị di động và CTV.

subscriptions-media-apps-appsflyer-solution

Tăng lượng đăng ký thông qua insights tốt hơn

Việc có được cái nhìn toàn diện về hành vi trong ứng dụng có thể giúp tăng đáng kể nguồn doanh thu của bạn. Các công cụ phân bổ của chúng tôi cung cấp phân tích chuyên sâu về đăng ký và gia hạn trên cả web và ứng dụng để bạn có thể tối ưu hóa LTV và ROI.

AppsFlyer solution for entertainment & music apps: Streamline CX across channels

Hợp lý hóa trải nghiệm khách hàng trên các kênh

Trong bối cảnh kỹ thuật số phức tạp, điều quan trọng là không để mất khách hàng vì những hành trình bị gián đoạn.  Công nghệ liên kết sâu OneLink của chúng tôi đảm bảo rằng khi khách hàng của bạn click vào một liên kết, bất kể kênh hay nền tảng nào, họ luôn được đưa thẳng đến đúng nội dung.

AppsFlyer solution for entertainment & music apps: Advanced segmentation

Tăng lượng người theo dõi của bạn thông qua phân khúc nâng cao

Cách nhanh nhất để mở rộng cơ sở khách hàng là tận dụng tối đa lượng người dùng hiện tại của bạn. Các công cụ phân khúc phức tạp của chúng tôi giúp bạn tương tác lại với những khách hàng hiện tại đã thể hiện sự quan tâm đến nội dung cụ thể và tiếp cận những khách hàng thân thiết trong tương lai bằng cách tìm những đối tượng người dùng tương tự.

Hãy đừng chỉ tin lời chúng tôi

Loading…
FuboTV AppsFlyer Customer OG
15%
CPI thấp hơn trên Android và iOS
20%
Tăng hiệu quả phân bổ ngân sách
“Cuối cùng thì tất cả đều xoay quanh dữ liệu. Không có công cụ nào khác tổng hợp và đo lường dữ liệu theo cách của AppsFlyer. Việc tổng hợp, so sánh và sáng tạo với dữ liệu đã giúp các nhóm marketing của chúng tôi cùng nhau tìm hiểu và suy nghĩ lại về chiến lược marketing trên tất cả các kênh và thiết bị.”
Viacom AppsFlyer Customer OG
80%
Cải thiện chất lượng người dùng
45M
Số lượt cài đặt mới trong một năm
“Tích hợp sâu của AppsFlyer với nhiều đối tác đóng vai trò là cốt lõi cho các chiến dịch lớn, đa kênh trên quy mô lớn. Độ chính xác về phân bổ của họ đã giúp chúng tôi xác định các kênh tốt nhất, cho phép chúng tôi mở rộng quy mô nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng người dùng.”
Amanotes AppsFlyer Customer OG
810K
Đã chặn cài đặt gian lận
6M
Đã ngăn chặn các hành vi gian lận trong ứng dụng
“Protect360 chính xác là những gì bạn cần. Nó đã giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí đồng thời giải phóng thời gian và ngân sách, mở đường cho hiệu quả và quy mô cao hơn.”

Nền tảng marketing thực sự hoạt động

Nhận mọi thứ bạn cần để hiểu hành trình của khách hàng trên nhiều kênh, tối ưu hóa các hành vi trong ứng dụng, duy trì tương tác của khách hàng và tăng lượng khán giả, tất cả đều có trong một nền tảng.

Kết nối mọi đối tác toàn cầu để họ trở thành một phần của thương hiệu của bạn

Kết nối với nhiều nguồn quảng cáo, mạng quảng cáo và đối tác phân tích hơn bất kỳ nền tảng marketing nào khác.

AppsFlyer solution for entertainment & music apps: Integrations
Background
Sẵn sàng để tạo điều kiện cho việc giữ chân khách hàng và tăng doanh thu chưa?