Background
AppsFlyer dành cho du lịch

Nhận các công cụ và hỗ trợ mà bạn cần để đối mặt với những thời điểm thay đổi

Chúng tôi hiểu nhu cầu của một ngành đang phát triển và cung cấp cho bạn những phân tích sâu, công cụ tương tác và để đạt được mục tiêu của bạn
AppsFlyer solution for travel apps: Work with a team that understands your journey

Hợp tác với một đội ngũ hiểu rõ hành trình của bạn

Ngành du lịch đang trải qua một sự chuyển đổi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm trong kinh doanh, chúng tôi hiểu những thách thức phía trước và và sẽ luôn đồng hành cùng bạn với lời khuyên chuyên môn và công nghệ đổi mới có thể giúp bạn vượt qua những thời điểm thay đổi.

AppsFlyer solution for travel apps: Get comprehensive insights

Nhận insights toàn diện trên mọi kênh, nền tảng và thiết bị

Điều quan trọng hơn bao giờ hết là phải hiểu kênh và chiến dịch nào đang thúc đẩy chuyển đổi. Chúng tôi cung cấp cho bạn phận tích toàn diện, có thể hành động trên mọi điểm tiếp xúc của khách hàng để bạn có thể tối ưu hóa chiến dịch và giảm chi phí tiếp thị.

audience-segmentation-travel

Tiếp cận đúng khách hàng, vào đúng thời điểm

Điều quan trọng là duy trì kết nối với khách hàng của bạn, ngay cả khi họ không hoạt động. Chúng tôi cung cấp cho bạn phân tích sâu sắc về xu hướng hành vi để bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình, những người có thể cần một động lực mà không làm phiền những người đã hoạt động.

customers-travel

Sẵn sàng cho mọi thay đổi với một nền tảng thích ứng với nhu cầu của bạn

Khi nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển, điều quan trọng là phải có các công cụ có thể phát triển cùng bạn. Nền tảng của chúng tôi cung cấp cho bạn sự linh hoạt để thay đổi đo lường sự kiện trong ứng dụng, luồng tương tác, phân khúc người dùng và hơn thế nữa, một cách nhanh chóng, đồng thời nhận phản hồi ngay lập tức từ phân tích thời gian thực.

Hãy đừng chỉ tin lời chúng tôi nói

Loading…
eCooltra AppsFlyer Customer OG
5X
Tăng trưởng nhanh hơn
60%
Tăng chuyển đổi trong ứng dụng
2X
Tăng mức độ trung thành của người dùng
“Sự cống hiến của AppsFlyer đối với cả độ chính xác phân bổ và thành công của khách hàng, cũng như sự tích hợp của chúng với hệ sinh thái rộng lớn hơn và báo cáo chi phí đã khiến chúng trở thành một phần không thể thiếu trong ngăn xếp tăng trưởng của chúng tôi.”

Giúp mức độ tương tác của khách hàng và doanh thu của bạn tăng vọt

Nhận mọi thứ bạn cần để hiểu và tối ưu hóa hành trình của khách hàng, đồng thời cung cấp trải nghiệm người dùng chưa từng có để giữ chân họ.

Thực hiện chuyến đi với mọi đối tác toàn cầu

Kết nối với nhiều nguồn phương tiện, mạng quảng cáo và đối tác phân tích hơn bất kỳ nền tảng marketing nào khác.

Giải pháp AppsFlyer cho ứng dụng du lịch: Tích hợp
Background
Bạn đã sẵn sàng để nhận những công cụ và hỗ trợ cần thiết để thích nghi với những thay đổi?