PC & bảng điều khiển
PC & bảng điều khiển

Chứng minh ROAS và thúc đẩy chuyển đổi LTV cao trên PC và console

Khám phá các luồng doanh thu mới và cảm thấy tự tin khi đầu tư vào các chiến dịch đa nền tảng với insight chưa từng có về hiệu suất trên các thiết bị và kênh, trên toàn bộ hành trình của người dùng.

Minecraft logo
Krafton logo
Zynga logo
Ubisoft logo
Boombit logo

Mở ra một thế giới của các cơ hội với marketing hiệu suất trên PC và console

Thúc đẩy tăng trưởng mà bạn có thể chứng minh

Khám phá các luồng doanh thu mới, phân bổ ngân sách UA của bạn một cách hiệu quả và chứng minh ROAS với tính năng đo lường toàn bộ phễu chuyển đổi trên mọi nền tảng và mọi thiết bị.

Gặp gỡ người chơi ở mọi nơi

Tiếp cận người chơi mọi lúc mọi nơi – trên thiết bị di động, xem TV, trên mạng xã hội và nhiều nơi khác – và tạo trải nghiệm sẽ thúc đẩy chuyển đổi LTV cao.

PC & consoles: Measure everything in one place

Đo lường mọi thứ trong một nơi

Tiết kiệm thời gian trong việc thu thập và phân tích các chiến dịch trên nhiều công cụ khác nhau và tận hưởng cái nhìn toàn diện về phân phối ngân sách quảng cáo và hiệu suất của bạn, tất cả trong một nơi.

Lắng nghe câu chuyện từ khách hàng của chúng tôi

Loading…
Kabam AppsFlyer Customer OG
“Gaming đang ngày càng trở thành nơi để người chơi kết nối và giao lưu trên mọi nền tảng – bao gồm cả thiết bị di động, console và PC. Khả năng đo lường hoạt động marketing của AppsFlyer là điều cần thiết để tối đa hóa mức độ tương tác của người dùng và phát triển các cơ hội kinh doanh mới, đồng thời liên tục nâng cao nội dung của chúng tối đối với người chơi.”
Cole Carnes
Sr. Giám đốc phát triển marketing
concrete software success story - OG
116%
Tăng tổng doanh thu
47%
Tăng số phiên người dùng
25%
Tăng số lượt cài đặt non-organic

“Không còn cần tự xử lý dữ liệu, giờ chúng tôi có nó sẵn sàng ngay trước mắt. Chỉ trong tuần thứ hai, tôi đã sử dụng dữ liệu để tạo ra tác động và làm thay đổi mọi thứ.”
Huuuge AppsFlyer Customer OG
600%
Tăng ARPU Ngày 1
550%
Tăng ARPU Ngày 3
10X
Tăng số lượt cài đặt iOS tại Mỹ
“Khả năng tùy chỉnh chính xác loại dữ liệu chúng tôi cần với nhiều KPI, cung cấp cho chúng tôi chế độ xem 360 đầy đủ chỉ bằng một nút bấm. Nhóm của chúng tôi có thể nhận được tất cả những insight cụ thể mà họ cần, ngay lập tức và ở một nơi.”

Sử dụng nền tảng mạnh mẽ nhất trong ngành cho các nhà marketing số hóa

AppsFlyer cung cấp phép đo toàn diện cho mọi kênh và thiết bị, đồng thời cho phép bạn có những insight chính xác, toàn diện về mọi hành trình của khách hàng.

Background
Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm và cải thiện việc đo lường web chưa?