Chúng tôi không chỉ dẫn đầu thị trường mà chúng tôi còn đóng góp vào việc định nghĩa thị trường

AppsFlyer cho phép các công ty thuộc mọi quy mô và trên mọi ngành đưa ra quyết định về sản phẩm và marketing tốt hơn và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng

60%

Thị phần toàn cầu

89K

Ứng dụng di động đang hoạt động

$28 tỷ+

Chi phí quảng cáo mỗi năm

$10,5 triệu

Gian lận bị chặn mỗi ngày

99,9%

Thời gian hoạt động

“Tại sao các thương hiệu hàng đầu trên thế giới lại chọn AppsFlyer?”

SỰ RIÊNG TƯ

Bảo vệ ứng dụng và khách hàng của bạn không bao giờ nên là một sự thỏa hiệp

Quyền riêng tư là trọng tâm của mọi quyết định chúng tôi đưa ra, không chỉ đơn giản là tuân thủ nó. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và riêng tư cho cả dữ liệu của bạn và khách hàng bằng cách thiết lập một tiêu chuẩn ngành mới. Chương trình chứng nhận, cam kết tuân thủ GDPR và CCPA cũng như đội ngũ chuyên về quyền riêng tư, đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được bảo mật.

INSIGHTS

Lựa chọn tốt dựa trên những insight mà bạn có thể tin tưởng

Chúng tôi hiểu rằng những lựa chọn bạn đưa ra cho doanh nghiệp và khách hàng của mình chỉ tốt như những insight mà bạn dựa trên. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã cam kết để cung cấp dữ liệu đo lường đáng tin cậy nhất trong ngành, được hỗ trợ bởi quy mô chưa từng có, để đảm bảo bạn có được những insight chính xác mà bạn cần.

QUAN TÂM KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đặt khách hàng của mình và khách hàng của họ là trung tâm trong mọi hành động của mình

“Khi chúng tôi nói rằng chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu là chúng tôi thực sự có ý đó. Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận khách quan và độc lập, và cung cấp hướng dẫn chuyên môn trong suốt quá trình. Dịch vụ hỗ trợ 24/7, 150 nhà quản lý thành công của khách hàng, 20 văn phòng toàn cầu và kiến thức địa phương sâu rộng là một phần lớn lý do tại sao 99,4% khách hàng của chúng tôi gắn bó.

SÁNG KIẾN

Một ngành công nghiệp đang phát triển đòi hỏi khả năng đổi mới nhanh chóng

Trong bối cảnh marketing di động liên tục thay đổi, chúng tôi luôn đáp ứng các xu hướng mới và những thay đổi đột phá. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn sự tự do để thúc đẩy sự đổi mới thông qua các công nghệ bảo vệ quyền riêng tư và một hệ sinh thái kết nối với các đối tác.

Loading…

“Phân bổ là cốt lỗi của marketing, và độ chính xác là nền tảng của mọi quyết định được đưa ra. Phương pháp toàn diện về đo lường di động của AppsFlyer và vị trí dẫn đầu rõ ràng trên thị trường đã làm cho quyết định cam kết dài hạn với AppsFlyer trở nên dễ dàng.”

“AppsFlyer là một đối tác quan trọng, mang đến sự hiểu biết sâu sắc về hiệu suất kinh doanh di động và thúc đẩy tối ưu hóa chiến dịch ứng dụng của chúng tôi. Sự tập trung của họ vào thành công của khách hàng và sự đổi mới trong công nghệ đã nâng cao tiêu chuẩn, giúp chúng tôi đạt đến một tầm cao mới về sự tinh tế.”

“Nâng cấp lên AppsFlyer là một yếu tố thay đổi đối với chúng tôi. Dữ liệu toàn diện do AppsFlyer cung cấp là ngôi sao dẫn đường cho đội ngũ phát triển của chúng tôi, cho phép chúng tôi đưa ra quyết định marketing tốt hơn trong danh mục game của mình.”

Đồng hành cùng với những doanh nghiệp hàng đầu

Sự hiện diện trên toàn cầu cùng với những kiến thức địa phương

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7/365 trên khắp thế giới (trực tuyến và ngoại tuyến)

Background
Bạn đã sẵn sàng làm việc với công ty định nghĩa thị trường chưa?